DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM INOX

Dù che nắng lệch tâm inox cao cấp Luxtinsol được thiết kế dựa trên yếu tố đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong việc che nắng, và tạo nên 1 không gian cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, khi được đặt trong các khu Resort, nhằm giúp cho khách hàng có được những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Chất liệu Inox 316 cực kỳ bền chắc, không rỉ sét dù gần môi trường gần biển. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước dù che theo mong muốn, chất liệu khung thân đa dạng: Nhôm anod/ sơn vân gỗ, Inox 304 bóng/ sơn tĩnh điện.

CHẤT LIỆU VÀ TÍNH NĂNG

Khung thân dù che nắng được làm từ inox 304 sơn đen mờ không rỉ sét. Tay nắm đẩy trợ lực giúp việc nâng hạ dù trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn màu snw tùy thích theo yêu cầu.

Ổ dù, các path nối thân kèo, chóp cầu, tay nắm đẩy được làm từ Inox 316 bóng, giúp cho dù che nắng Luxtinsol hạn chế nhất có thể trong việc bị rỉ sét do qua trình ăn mòn muối biển, kể cả trong các vị trí đặt dù gần biển. Bu-lông, ốc vít chất liệu Inox 304.

Các thanh kèo dù chất liệu Inox 304 được kết nối với nhau bằng các path, giúp kết cấu dù che trở nên vô cùng chắc chắn. Vải dù được may gia công thành áo bằng vải Sunbrella cao cấp nhập từ Mỹ.

CẤC LOẠI ĐẾ ĐI KÈM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI