ĐÔI LỜI TỪ CHÚNG TÔI

Luxtinsol được thành lập vào năm 2011 dưới tên gọi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dù Quốc Tín, bởi những người yêu và đam mê về những cây dù che nắng. Nhưng chúng tôi cũng đã có trong tay tuổi nghề hơn 15 năm trong việc sản xuất dù. Từ những cây dù cơ bản nhất trong viêc che nắng ở những những quán ăn, quán cafe sân vườn, chúng tôi đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để liên tục thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhất, kể cả bản thân cũng như cả về sản phẩm, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

Từ những nguyên liệu nhôm sắt thông thường, chúng tôi dần nâng cấp chi tiết sản phẩm lên thành nguyên liệu Inox 304, Inox 316, nhôm Aluminium, giúp cho cây dù che nắng càng trở nên đẹp hơn, chắc chắn hơn, sang trọng hơn, khi chúng được đặt ở những nơi đẳng cấp như khu nghỉ dưỡng Resort, sân Gofl, tàu du lịch, bể bơi du lịch, sân vườn biệt thự,…

Chúng tôi hướng đến sự cao cấp trong dòng sản phẩm dù che nắng này, nhằm khẳng định rằng Việt Nam cũng có thể làm ra những sản phẩm có chất lượng cao không thua kém so với thế giới. Chúng tôi biết bản thân vẫn còn là hạt cát giữa sa mạc mênh mông, và kiến thức về dòng dù che nắng vẫn còn rất lớn ở ngoài kia, thế nên chúng tôi sẽ không cho phép bản thân có đức tính tự kiêu, luôn tiếp tục trau dồi và thay đổi, làm sao để cho Luxtinsol luôn vươn thật cao, bay thật xa hơn nữa trong tương lai, nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI