DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM 4 CÁNH

Một trong những dạng dù che nắng cao cấp nhất của Luxtinsol, dù lệch tâm 4 cánh giúp cho không gian che chắn càng trở nên rộng rãi hơn. Bốn cánh được mở lên và thu lại một cách cực kỳ dễ dàng nhờ hệ thống trợ lực nâng hạ, giúp cho không gian của các Resort biển hay biệt thự sân golf càng trở nên sang trọng hơn.

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước dù che theo mong muốn, chất liệu khung thân đa dạng với: Nhôm anod/ sơn vân gỗ, Inox 304 bóng/ sơn tĩnh điện.

CHẤT LIỆU VÀ TÍNH NĂNG

Khung thân dù che nắng được làm từ nhôm đã qua quá trình sơn vân gỗ hoặc anod màu trắng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tay nắm đẩy trợ lực giúp việc nâng hạ dù trở nên dễ dàng hơn.

Ổ dù, các path nối thân kèo, chóp cầu, tay nắm đẩy được làm từ Inox 316 bóng, giúp cho dù che nắng Luxtinsol hạn chế nhất có thể trong việc bị rỉ sét do qua trình ăn mòn bởi muối biển, kể cả trong các vị trí đặt dù gần biển. Bu-lông, ốc vít chất liệu Inox 304.

Các thanh kèo dù được làm từ nhôm anod không rỉ sét, chúng được kết nối với nhau bằng các path, giúp kết cấu dù che nắng trở nên vô cùng chắc chắn. Vải dù được may gia công thành áo bằng vải Sunbrella cao cấp nhập từ Mỹ.

CÁC LOẠI ĐẾ ĐI KÈM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI