DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM 2 CÁNH

Đây là một trong những dạng dù che nắng cao cấp nhất của Luxtinsol, dù lệch tâm 2 cánh giúp cho không gian che chắn càng trở nên rộng hơn. Hai cánh được mở lên và thu lại trông giống như loài chim lớn đang dang cánh bay, giúp cho không gian của các Resort biển hay biệt thự,… càng trở nên sang trọng hơn.

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước dù theo nhu cầu mong muốn, chất liệu thân đa dạng với: Nhôm anod/ sơn vân gỗ, Inox 304 bóng/ sơn tĩnh điện.

CHẤT LIỆU VÀ TÍNH NĂNG

Khung thân của dù che nắng được làm từ hợp kim nhôm đã qua quá trình anod màu trắng, khách hàng có thể lựa chọn sơn vân gỗ tùy theo nhu cầu. Tay đẩy trợ lực giúp việc nâng hạ dù trở nên dễ dàng hơn.

Ổ dù, các path nối thân kèo, chóp cầu, tay nắm đẩy được làm từ Inox 316 đánh bóng, việc này giúp cho dù che nắng Luxtinsol hạn chế nhất có thể trong việc bị rỉ sét do qua trình ăn mòn bởi muối biển, kể cả trong các vị trí đặt dù gần biển. Bu-lông, ốc vít chất liệu Inox 304.

Các thanh kèo dù được làm từ nhôm anod không rỉ sét, chúng được kết nối với nhau bằng các path, giúp kết cấu dù che nắng trở nên vô cùng chắc chắn. Vải dù được may gia công thành áo bằng vải Sunbrella cao cấp từ Mỹ.

CÁC LOẠI ĐẾ ĐI KÈM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI