Sức chống chịu của dù che nắng Luxtinsol như thế nào trước sức gió biển?

Như mọi người cũng đã biết, các vùng đất liền gần biển hoặc sát biển sẽ luôn có những luồng gió biển khá mạnh, điều này khiến cho các cây dù phổ thông rất dễ bị biến dạng, hoặc nặng hơn sẽ bị gãy đứt kết nối do sức gió biển chứ không phải do đổ ngã va đập. Vậy dù Luxtinsol có gì khác để có thể dám khẳng định vững chắc rằng dù che nắng thương hiệu này đủ sức đúng vững trước sức gió biển tự nhiên trong suốt một thời gian dài sử dụng?

1. Chất liệu phụ kiện cao cấp inox 304/316

Khác với một cây dù phổ thông, Luxtinsol lựa chọn chất liệu kim loại tốt nhất cho các chi tiết của cây dù, từ ổ dù, đỉnh dù, tay quay đến cả các bu-lông ốc vít, tất cả đều được làm từ inox 304 hoặc 316, nhằm đảm bảo chắc chắn nhất cho các vị trí khớp nối của thân và kèo dù.

Và việc sử dụng chất liệu inox 304/316 cũng sẽ giúp cho cây dù hạn chế làm chậm nhất có thể hoặc không bị trải qua quá trình rỉ sét do gió muối biển. Rất nhiều những cây dù phổ thông sẽ không chịu được sức gió biển cũng như sự ăn mòn của gió biển, nhưng Luxtinsol đảm bảo về sản phẩm dù che nắng có thể đứng vững được những vấn đề đó trong suốt thời gian dài sử dụng.

2. Tay nghề cao tạo nên một sản phẩm chất lượng

Nếu chất liệu của các chi tiết dù là một điều kiện cần, thì tay nghề của người thợ Luxtinsol chính là điều kiện đủ để giúp cho cây dù che nắng thương hiệu này có một sức chống chịu tốt trước sức gió biển.

Tay nghề thợ Luxtinsol giúp cho cây dù chắc chắn hơn bằng việc thể hiện qua các mối hàn hoặc bằng việc tạo ra các chi tiết như ổ dù, các khớp, tay quay, ty đẩy,… Không chỉ làm cho cây dù chắc chắn, độ thẩm mỹ của cây dù cũng là điều mà các thợ Luxtinsol hướng đến nhằm giúp khách hàng hài lòng nhất có thể cả về hình thức bên ngoài lẫn sự chắc chắn bên trong.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI