Một cây dù che nắng tốt – là một cây dù như thế nào?

Có một bài toán khá khó khăn và nan giải đối với bất cứ một nhà sản xuất dù che nắng nào, đó là làm sao để cây dù không bị hoặc hạn chế nhất có thể việc bị ăn mòn rỉ sét trong môi trường gió biển? Không bị gãy kết cấu trước sức gió biển? và màu sắc áo vải không phai màu sau một thời gian sử dụng?

1. Giải quyết được vấn đề ăn mòn rỉ sét trong môi trường gió biển

Có lẽ khi nhắc đến một sản phẩm ngoại thất, nhất là sản phẩm ở gần môi trường biển, chúng ta thường nhắc đến dù che nắng. Sức chống chịu, độ bền bỉ của một cây dù cũng sẽ cho thấy được chất lượng của cây dù đó. Đa phần dòng dù che nắng trong thị trường thường gặp vấn đề này – ngả vàng và rỉ sét, khiến nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy không hài lòng và thoải mái. Luxtinsol chọn những phụ kiện tốt nhất để giải quyết triệt để vấn đề này, nhằm hạn chế nhất có thể việc bị rỉ sét sau thời gian sử dụng.

Ổ dù, tay quay, các path với chất liệu inox 304/316, thân kèo dù thì được làm bằng nhôm qua quá trình anod hoặc inox 304, giúp cây dù hạn chế thấp nhất quá trình bị ăn mòn rỉ sét, và giúp cây dù trở nên cứng cáp, bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng.

2. Độ bền màu sắc vải sau một thời gian dài sử dụng

Đứng dưới áp lực và sức nóng như thiêu đốt của mặt trời, cộng với muối biển, gần như mọi chất liệu vải sẽ phai màu trong thời gian ngắn sử dụng liên tục. Các chất liệu vải Việt Nam thường sẽ phai màu sau 6 tháng sử dụng.

Luxtinsol sử dụng vải Sunbrella – một thương hiệu vải ngoài trời cao cấp nhất của Mỹ. Chất liệu vải Sunbrella đủ sức mạnh để chống chọi lại với tia nắng mặt trời trong suốt nhiều năm liền, bảo hành màu sắc của vải lên đến 5 năm. Ngoài ra việc cản trở tia UV, bảo vệ cho người dưới tán dù cũng là một điểm mạnh của vải Sunbrella.

3. Tính thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố chắc chắn và bền bỉ của cây dù che nắng, bất cứ khách hàng nào cũng muốn có thêm sự thẩm mỹ trong cây dù. Các cây dù che nắng đặt ở các vị trí bãi biển , hồ bơi, sân vườn nhà hàng khách sạn cũng là để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho những nơi ấy. Luxtinsol nâng cấp tất cả các chi tiết nhỏ nhất, kể cả trên thân kèo, vải dù đến đế dù, giúp dù che nắng của thương hiệu này không chỉ kiên cố vững chắc mà còn đạt được tính thẩm mỹ cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI